Đại diện BATRIVINA - Ông Phạm Văn Minh lên nhận giải thưởng cao quý : ”TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017”

GIẢI THƯỞNG "TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017" là một giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm để vinh danh những cống hiến của các doanh nghiệp trong nước, ghi nhận sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của các Doanh nghiệp để cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Ngày đăng: 30-06-2017

2,306 lượt xem

Lễ TÔN VINH BATRIVINA JSC NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017"
Chương trình được tôn vinh tại: Nhà hát Bến Thành - Số 6, Mạc Đĩnh Chi, P.Bến Nghé, Tp.HCM và Phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1, 9h30 sáng ngày 25/06/2017.
 
 
       Chương trình đánh giá và truyền thông “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017” với sự bảo trợ, tổ chức của Cục ứng dụng và Phát triển Công nghệ, Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ - Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học & Công Nghệ, Liên hiệp khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam và Đài Truyền Hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) diễn ra với quy mô toàn quốc. Nơi hội thụ của các Doanh nghiệp, doanh nhân phục vụ cộng đồng với các Sản phẩm Uy tín - Chất lượng và an toàn với người tiêu dùng.
 
batrivina-lot-top-30-san-pham-dich-vu-tot-nhat-vi-nguoi-tieu-dung
 
Đại diện BATRIVINA - Ông Phạm Văn Minh lên nhận giải thưởng cao quý : ”TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017
 
                        Qua quá trình khảo sát, xét chọn qua hồ sơ và các phương pháp đánh giá khách quan dựa trên nhiều tiêu chí như: doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng, mức độ hài lòng của người dùng và một số tiêu chí khác như chấp hành các quy định của pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế và nghĩa vụ với người lao động... Đây không chỉ là chương trình khẳng định giá trị thương hiệu mà còn là nơi để vinh danh và ghi nhận những nỗ lực của Doanh nghiệp, qua đó thúc đẩy sự sáng tạo và phát triển để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Doanh nghiệp.
 
 
Gần 100 Doanh nghiệp các ngành nghề trải dài từ BẮC - TRUNG - NAM cùng hội tụ về nhận các giải thưởng TOP 10, TOP 30, TOP 100 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017 tại NHÀ HÁT BẾN THÀNH - TP. HCM ngày 25/06/2017
 
 
GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ BIỂU TƯỢNG CÚP VÀNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017
GIẤY CHỨNG NHẬN VÀ CÚP VÀNG CHO SẢN PHẨM VIÊN NÉN ƯƠM HẠT MỤN DỪA ĐẠT TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017
                         Đây là một giải thưởng uy tín được tổ chức hàng năm để vinh danh những cống hiến của các doanh nghiệp trong nước, ghi nhận sự sáng tạo và không ngừng đổi mới của các Doanh nghiệp để cung cấp chất lượng dịch vụ uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.
        
 
                Tại lễ tôn vinh “ Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017” trong Chương Khảo sát và truyền thông do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, SẢN PHẨM VIÊN NÉN ƯƠM HẠT MỤN DỪA đã được vinh dự nhận chứng chỉ và cúp vàng của chương trình. Với SỨ MỆNH trong 5 năm tới giúp 1 triệu người nông dân THAY ĐỔI cách ƯƠM HẠT GIỐNG và LÀM BẦU ƯƠM CÂY GIỐNG HIỆU QUẢ HƠN! BATRIVINA mang đến cho bà con sản phẩm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT mụn dừa – Giải pháp thay thế bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống – Bằng công nghệ cao với kỹ thuật nén MỤN DỪA thành viên, sau khi gặp nước sẽ nở thành bầu ươm với đủ dưỡng chất cho cây trồng phát triển – Giúp bà con giảm CHI PHÍ ĐÓNG BẦU và TĂNG TỶ LỆ NẢY MẦM CỦA HẠT GIỐNG, TỐI ƯU trong vận chuyển - Góp phần Giảm thiểu Ô nhiễm môi trường xung quanh! 
 
 
BATRIVINA với khẩu hiệu Nâng tầm Nông Nghiệp Việt luôn đồng hành cùng bà con Nông dân!
 
 
ĐẠI DIỆN BATRIVINA - SÁNG LẬP & CEO BATRIVINA - ÔNG PHẠM VĂN MINH LÊN NHẬN GIẢI TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017
 
CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ BÀ CON ĐÃ THEO DÕI HOẠT ĐỘNG CỦA BATRIVINA - CHÚNG TÔI SẼ NỖ LỰC HƠN NỮA ĐỂ MANG ĐẾN THẬT NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN NỮA ĐẾN ĐỂ PHỤC VỤ QUÝ BÀ CON!
 
CHÚC QUÝ BÀ CON LUÔN CÓ NHIỀU SỨC KHỎE VÀ GẶT HÁI ĐƯỢC NHỮNG MÙA MÀNG BỘI THU!

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ PHẠM VĂN MINH

Tiểu sử - Sự học - Sự nghiệp - Sự chia sẻ!

VITV - KÊNH TRUYỀN HÌNH KINH TẾ- TÀI CHÍNH

HTV1 - TRUYỀN HÌNH TP. HCM

BTV - TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

VTV6 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

BÁO BÌNH ĐỊNH

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Sáng lập & CEO BATRIVINA - Chuyên gia Nông nghiệp với 05 năm Kinh nghiệm!

ĐỀN VUA - Campuchia - TỰA LĂNG CHỦ TỊCH - VIỆT NAM

Minh mang Giải Pháp Bầu Ươm Cây Giống và Cách Trồng Rau Sạch đến cho mọi người!

Du lịch Thái Lan Online cùng Minh bạn nhé!

Té vô Facebook của Minh

,Google+