Truyền hình Bình Dương (BTV) phỏng vấn BATRIVINA về Mô hình trồng rau sạch Kiểu Mỹ

Ngày 9/11/2017 - Tại hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Công viên Lê Văn Tám, Q1. HCM - Phóng viên Đài truyền hình Bình Dương (BTV) đã có buổi ghi hình và phỏng vấn BATRIVINA về mô hình trồng rau sạch Kiểu Mỹ - Trụ khí canh công nghệ Nasa. Mời bạn đón đọc bài viết ngay bên dưới:

Ngày đăng: 19-11-2017

2,219 lượt xem

     Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm lần 6 - năm 2017 (Hi-Tech Agro 2017) diễn ra từ ngày 9 - 13/11/2017, tại công viên Lê Văn Tám (quận 1, TP HCM) 

Hội chợ do Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP HCM (ITPC) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao và Hội Lương thực thực phẩm TP HCM tổ chức.
 
      Hi-Tech Agro 2017 có 300 gian hàng của 220 doanh nghiệp đến từ TP HCM và các tỉnh, thành phố trên cả nước. Ngoài khu vực hội chợ triển lãm các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, lương thực, thực phẩm tươi và thực phẩm chế biến…, tại Hi-Tech Agro 2017 còn có 120 hồ triển lãm cá cảnh cùng 50 gian hàng của “Ngày hội cá cảnh TP HCM lần 2” và 80 gian hàng của “Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm 2017”. 
  Tại hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao năm nay, BATRIVINA THAM GIA GIAN HÀNG SỐ D33 VÀ D34 với mô hình triển lãm TRỒNG RAU SẠCH KIỂU MỸ và GIẢI PHÁP BẦU ƯƠM VIÊN NÉN ƯƠM HẠT, Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, BATRIVINA rất vui vì đã đón nhận được nhiều tình cảm của bà con và khách tham quan gian hàng tại hội chợ,..Đặc biệt được sự quan tâm của cơ quan báo chí, truyền thông. Theo đó, BATRIVINA đã trả lời phỏng vấn phóng viên đài Truyền Hình Kinh Tế - Tài Chính (VITV) và đài truyền hình Bình Dương (BTV),..về nguyên lý hoạt động và lợi ích khác biệt khi ứng dụng mô hình trồng rau sạch Kiểu Mỹ này:

BATRIVINA đã mang đến cho bà con và khách tham quan tại hội chợ một mô hình trồng rau sạch kiểu mới:

  - MÔ HÌNH KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG là Hệ thống Trồng Rau Sạch dạng thẳng đứng - Cây được cung cấp dinh dưỡng dưới dạng các giọt nước nhỏ trong môi trường không khí thông thoáng Giàu Oxy. ==>> Từ đó cây trồng có thể HẤP THỤ TỐI ĐA nguồn dưỡng chất giúp cây PHÁT TRIỂN NHANH HƠN, cho năng suất thu hoạch CAO HƠN và đem lại LỢI NHUẬN NHIỀU HƠN

   - MÔ HÌNH KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG là Giải Pháp giúp người Trồng canh tác được hầu hết các loại RAU ĂN QUẢ, RAU ĂN LÁ, và CÁC LOẠI THẢO MỘC RAU THƠM,..tại nhà!

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG


              Trong mô hình Khí Canh TRỤ ĐỨNG, Dinh dưỡng trong bồn chứa được máy bơm đẩy lên đỉnh tháp theo phương thẳng đứng rồi rơi xuống dưới dạng các giọt nước nhỏ, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng trên các khớp nối rồi quay trở lại bồn chứa . Quá trình này được lập đi lập lại TUẦN HOÀN một cách TỰ ĐỘNG cung cấp dinh dưỡng liên tục cho cây trồng đến khi thu hoạch,..

Bà Huỳnh Thị Tường VI - Giám đốc tiếp thị BATRIVINA trả lời phỏng vấn phóng viên đài truyền hình BTV về Cách hoạt động và Lợi ích khi ứng dụng mô hình trồng rau sạch kiểu Mỹ

CHÂN THÀNH CÁM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA BATRIVINA!

CHÚC BẠN LUÔN VUI VÀ LUÔN THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ PHẠM VĂN MINH

Tiểu sử - Sự học - Sự nghiệp - Sự chia sẻ!

VITV - KÊNH TRUYỀN HÌNH KINH TẾ- TÀI CHÍNH

HTV1 - TRUYỀN HÌNH TP. HCM

BTV - TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

VTV6 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

BÁO BÌNH ĐỊNH

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Sáng lập & CEO BATRIVINA - Chuyên gia Nông nghiệp với 05 năm Kinh nghiệm!

ĐỀN VUA - Campuchia - TỰA LĂNG CHỦ TỊCH - VIỆT NAM

Minh mang Giải Pháp Bầu Ươm Cây Giống và Cách Trồng Rau Sạch đến cho mọi người!

Du lịch Thái Lan Online cùng Minh bạn nhé!

Té vô Facebook của Minh

,Google+