Chuyến đi thú vị - Người dân PnomPenh - Campuchia đã tiếp nhận Viên nén ươm hạt Made in Việt Nam như thế nào?

Ngày 10/02/17, Tổng giám đốc Phạm Văn Minh cùng các bạn bè và đối tác đã mang những thùng viên nén đầu tiên sang thành phố PnomPenh - Campuchia để gặp gỡ và làm việc với đối tác...Chuyến đi công tác đã đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và là niềm vui cũng như niềm tự hào dân tộc khi con người Việt Nam luôn muốn học hỏi, giao lưu và mang sản phẩm được Made in Việt Nam sang giao lưu cùng nước bạn và trên thị trường Quốc Tế!

Ngày đăng: 04-03-2017

1,421 lượt xem

 

             Đúng như lịch hẹn và vé đặt xe xuất ngoại,..15h chiều chúng tôi xuất phát trên chuyến xe tuyến HCM - Pnompenh - Campuchia. Không như lần trước phải đi máy bay khi mang sản phẩm Viên nén ươm hạt đi triển lãm quốc tế bên BangKok - Thái Lan - Lần này chúng tôi đi bằng xe đò, hay còn gọi là xe Khách - Vì từ Tp. HCM sang PnomPenh - Campuchia chúng tôi chỉ mất khoảng 6 - 7 tiếng đồng hồ..và thời gian này đã bao gồm cả thủ tục thông quan tại cửa khẩu Mộc Bài - Tây Ninh.

Sau khi chạy xe được 2 giờ đồng hồ từ HCM, đoàn đã đến và làm thủ tục thông quan tại cửa khẩu Mộc Bài - Tây Ninh lúc xế chiều,

Và khoảng 21 - 22h chúng tôi đã có mặt khách sạn đã được nhân viên đặt sẵn tại Tp. PnomPenh - Campuchia ..Dưới sự đón tiếp nồng nhiệt của đối tác và bạn bè là người Việt bên đó, chúng tôi có một bữa tối nhẹ và ấm bụng tại một nhà hàng đặc sản tại thành phố nước bạn...!

Ăn tối bên campuchia

Bữa tối nhẹ nhàng và ấm bụng tại một nhà hàng - Pnompenh - Campuchia cùng anh em và đối tác

     Ngày thứ 2 trên đất nước Campuchia trước khi bàn về vấn đề hợp tác phân phối Viên Nén Ươm Hạt - Sản phẩm Hiệu quả trong việc Tạo bầu ươm và Kích Hạt giống nảy mầm - Made in Việt Nam 

7h sáng sau khi dùng bữa điển tâm nhẹ với món Phở địa phương, chúng tôi lên xe đi tham quan chùa Tháp - Một ngôi chùa lớn và rất nổi tiếng tại Tp. PnomPenh - Campuchia - Tại đây một vài anh em lên viếng chùa, số còn lại đi vòng quanh ngôi chùa tham quan và chụp những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm..Ấn tượng nhất là chiếc đồng hồ Khổng Lồ nhưng chạy rất đúng phía sau khuôn viên ngôi chùa này..!

Quang cảnh phía trước ngôi chùa Tháp - PnomPenh - Campuchia

Chiếc đồng hồ Khổng Lồ và chạy rất đúng phía sau khuôn viên ngôi chùa Tháp 

Điểm đến tiếp theo được đối tác Viên Nén Ươm Hạt dẫn đi tham quan đó là ĐỀN VUA - Được ví như Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh tại Thủ đô Hà Nội - Việt Nam

Giám đốc Phạm Văn Minh tại Đền Vua - PnomPenh - Campuchia

Tại Đền Vua, bạn có thể ngắm hoàng cung nguy nga và tráng lệ, được trang trí và rát Vàng, Kim cương thật - Rất hoành tráng..của các đời Vua Campuchia đã kỳ công xây dựng nên. Khuôn viên bên ngoài là dành cho khách tham quan trải nghiệm thích thú với việc đùa vui cùng những chú chim bồ câu dạn người - Chúng có thể xà ngay sát bên bạn và vui đùa cùng bạn khi bạn cho chúng những hạt bắp ngô được bán với 1 Đôla tại chỗ..Thật thú vị làm sao..!!! Đối tác của BaTriVina thật quả là một người hiếu khách!

Xế chiều, Đoàn được các Giám đốc trong Công ty Việt Nam AirLine chi Nhánh Campuchia, Giám đốc Quang tiếp chúng tôi tại một nhà hàng gần sân bay PnomPenh - Campuchia với những món ăn đặc sản địa phương hấp dẫn...

Giám đốc Công ty Việt Nam AirLines chi Nhánh Campuchia tiếp đón đoàn tại một nhà hàng gần Sân Bay 

Với niềm tự hào dân tộc, Giám đốc Phạm Văn Minh trình diễn màn "nở to" của Bầu ươm Viên Nén Ươm Hạt ngay trong bữa tiệc..Vì cũng rất nhớ và yêu quê hương Việt Nam, những cán bộ đi công tác nước ngoài của Công ty Việt Nam AirLine rất hứng thú và ngưỡng mộ, trong khi sản phẩm lại được Made in Việt Nam nên những chiến sĩ này càng Ủng hộ..Anh em chúc cho nhau ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững trên thị trường quốc Tế!

Ngày thứ 3 và cũng là ngày cuối cùng trong chuyến công tác, chúng tôi bàn và làm việc với đối tác về việc hợp tác cung cấp Viên Nén Ươm Hạt cho bà con Nông dân tại đất Nước CampuChia

Với sự Nỗ lực không ngừng, Đến Nay BaTriVina tính cả gửi hàng mẫu đến các đối tác thì Viên nén ươm hạt - Sản phẩm Made In Việt Nam cũng đã đến được một số nước như Campuchia, Ấn Độ, Đài Trung Đài Loan, Hàn Quốc, Canada..và Chúng tôi sẽ còn Cố Gắng nhiều hơn nữa để có thể mang được nhiều sản phẩm Việt giới thiệu đến bạn bè nước bạn , góp phần đẩy mạnh vị trí Sản phẩm Made In Việt Nam trên thương trường Quốc Tế!

BATRIVINA JSC luôn đồng hành cùng bạn và bà con Nông dân! Xin chúc bạn và bà con Nông Dân sức khỏe dồi dào và mùa màng gặt hái luôn được bội thu..!

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ PHẠM VĂN MINH

Tiểu sử - Sự học - Sự nghiệp - Sự chia sẻ!

VITV - KÊNH TRUYỀN HÌNH KINH TẾ- TÀI CHÍNH

HTV1 - TRUYỀN HÌNH TP. HCM

BTV - TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

VTV6 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

BÁO BÌNH ĐỊNH

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Sáng lập & CEO BATRIVINA - Chuyên gia Nông nghiệp với 05 năm Kinh nghiệm!

ĐỀN VUA - Campuchia - TỰA LĂNG CHỦ TỊCH - VIỆT NAM

Minh mang Giải Pháp Bầu Ươm Cây Giống và Cách Trồng Rau Sạch đến cho mọi người!

Du lịch Thái Lan Online cùng Minh bạn nhé!

Té vô Facebook của Minh

,Google+