Câu chuyện về chiếc Xe kéo đẩy Leo Cầu thang kỳ diệu...

Câu chuyện có thật của nó kể về chiếc xe Kéo đẩy leo cầu thang thần thánh,...

Ngày đăng: 10-05-2017

2,022 lượt xem

Minh kể bạn nghe...

            Đây là câu chuyện có thật mà chính bản thân Minh đã trải qua,...và cái cảm giác cũng như sự MỆT NHỌC và VẤT VẢ trong quá trình vận chuyển giúp người thân đã thôi thúc và nung nấu trong Minh một ý tưởng..Đó là cần phải có một công cụ nào đó giúp di chuyển các đồ đạc trên các bề mặt không phẳng - Đặc biệt là di chuyển trên các bậc thang..một cách DỄ DÀNG..Và đó cũng là Lý do Tại sao tôi QUYẾT ĐỊNH mang giải pháp VẬN CHUYỂN đến cho mọi người tại Việt Nam thông qua sản phẩm Xe Kéo Đẩy Hàng Leo Cầu Thang Vi diệu này!

câu chuyện xe kéo đẩy hàng

          Hôm đó, cách đây cũng khá lâu..Trong một lần chuyển nhà cho người thân trong gia đình - Minh và cùng với mấy người bạn nữa..Sau khi thu gọn và đóng các đồ dùng có thể vào những chiếc thùng Carton thần thánh..Việc cuối cùng là di chuyển những thùng đồ này xuống dưới từ trên lầu 3 của một tòa cao tầng..Với những món đồ nhỏ, bạn có thể di chuyển quốc bộ dần xuống..Còn những thùng hàng lớn, cộng với những món đồ TO HƠN, CỒNG KỀNH HƠN như tủ đựng quần áo, tủ lạnh..bàn ghế Salon các kiểu...thì có lẽ..chỉ cần nghĩ thôi là cũng đã làm bạn MỆT LỬ người ra rồi...Chứ chưa kể là mang, vác, khênh từ trên lầu 3 này xuống..Ôi...! Nếu là bạn, bạn sẽ xử lý như thế nào..?

       Sau cái ngày chuyển nhà định mệnh đó..Anh em MỆT và cuồng chân RÃ RỜI..Nguyên nhân là các anh em phải cùng nhau Khiêng đồ DẦN XUỐNG dưới..Chứ biết có cách nào khác đâu..Và cũng chính từ ngày hôm đó, Ý TƯỞNG có một giải pháp DI CHUYỂN ĐỒ ĐẠC TRÊN CÁC CẦU THANG TRONG các tòa nhà cao tầng XUẤT HIỆN trong Minh..

       Rồi ngay tối hôm đó, mệt thì mệt..Sau khi phải xử lý các công việc trong Công ty - (Cũng nói thêm là Minh đang là Chủ tịch & CEO của công ty BATRIVINA - Công ty chuyên cung cấp giải pháp về bầu ươm cây giống cho bà con nông dân thông qua sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt mụn dừa - Bạn có thể đón đọc CÂU CHUYỆN về BATRIVINA trong một bài viết khác nhé! RẤT THÚ VỊ và Hiện Công việc chính của Minh vẫn là Điều hành công ty về Nông nghiệp này)  - Minh vẫn cố tìm hiểu và lật tung Internet để có nhiều nhất thông tin về sản phẩm xe kéo đẩy leo cầu thang này..!

       Một điều may mắn sau một hồi tìm kiếm là có nhiều nơi ở Việt Nam có cung cấp sản phẩm này, nhưng sản phẩm của các nhà cung cấp hiện tại chưa thật đúng với nhu cầu của người tiêu dùng - Sản phẩm thiết kế còn chưa chắc chắn, kết cấu xe không bền vững..Mẫu mã không bắt mắt..và giá thành còn chưa hợp lý lắm với túi tiền của người dân Việt Nam..!

       Qua bạn bè và các đối tác giới thiệu - Minh cùng mấy anh em đã kết nối và gây dựng ra một kế hoạch hoàn hảo - Nhằm mang lại một sản phẩm Xe kéo đẩy leo cầu thang Đẹp nhất, Chất lượng nhất, Giá thành hợp lý và Chế độ Bảo hành tối ưu nhất..! và cuối cùng Minh và các anh em đã liên kết với các nhà máy sản xuất xe kéo đẩy hàng xuất khẩu..Đề bạt, thương thảo,..nói rõ yêu cầu, đặc điểm kỹ thuật về lý tính, cơ tính..và độ An toàn cho người sử dụng..Và thật may mắn là đã có đối tác có khả năng hỗ trợ và cung cấp được - Chúng tôi đã hợp tác và cuối cùng là ĐÃ MANG ĐƯỢC ĐẾN cho mọi người một CHIẾC XE HOÀN HẢO 6 BÁNH - MỘT CHIẾC XE KÉO ĐẨY HÀNG LÊN XUỐNG CẦU THANG vừa có thể Di chuyển được trên bề mặt Phẳng như xe hai bánh bình thường, lại vừa có thể Di chuyển Dễ dàng Lên Xuống cầu thang một các Dễ Dàng! Còn điều gì tuyệt vời hơn cho những người đang cần giải pháp Di chuyển đồ đạc trên các bậc CẦU THANG..Điều mà chiếc xe kéo hai bánh bình thường không thể làm được..!

Hiện Minh và các anh em đang mang giải pháp Xe Kéo Đẩy Hàng Lên Xuống Cầu Thang đến cho mọi người thông qua hai phiên bản:

Phiên bản 1: Xe Kéo Đẩy Hàng Lên Xuống Cầu Thang trọng tải 50 kg dành cho Gia đình

Xe Kéo Đẩy Hàng Lên Xuống Cầu Thang trọng tải 50 kg dành cho Gia đình

Phiên bản 2: Xe Kéo Đẩy Hàng Lên Xuống Cầu Thang trọng tải 200 kg dành cho vận chuyển công nghiệp

   

                Sau một thời gian GIỚI THIỆU và Chia sẻ GIẢI PHÁP NÀY ĐẾN MỌI NGƯỜI - Minh và các anh em RẤT VUI MỪNG vì nhận được những lời CẢM ƠN cũng như SỰ HÀI LÒNG vì đã giúp được quý khách hàng một giải pháp HIỆU QUẢ mỗi khi muốn Di chuyển đồ đạc trên các bậc thang trong các toà nhà chung cư hay các toà nhà cao tầng..!

Cảm nhận khách hàng từ anh Bằng - Hải Phòng 

(Từ Email nhân viên chăm sóc - Tường Vi)

CHỊ EM RẤT THÍCH THÚ VỚI GIẢI PHÁP DI CHUYỂN ĐỒ ĐẠC LÊN CẦU THANG HIỆU QUẢ NÀY!

Anh Kiên - Q. Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh nhìn cái  là THÍCH và Mua về dùng ngay không cần suy nghĩ - Anh Thanh toán trong vòng 1 nốt nhạc..!

Shipper BATRIVINA Kiêm xe Kéo đẩy hàng chuyên nghiệp, mạnh mẽ - Thể hiện Chiếc xe này cũng mạnh mẽ và bền bỉ, xài lâu dài..! Bạn được bảo hành 2 Năm khi mua dùng sản phẩm này nhé!

Chú Shipper tăng cường đi giao hàng cho kịp anh khách đang chuyển nhà ở quận 8 - HCM. Anh nói thôi không tiếc tiền nữa..Mua dùng lâu dài..Chứ thế này thì mệt lắm.."Cái tủ lạnh nặng thế này sao mà bê xuống đây vợ ơi.." 

Giải pháp Đi giao xe kéo đẩy lên xuống cầu thang giờ cao điểm nội thành - Kinh doanh là phải tuân thủ Luật Giao Thông cả nhà ạ..!

Hình ảnh nhà máy và đối tác sản xuất kiêm bảo hành sản phẩm 

Khách hàng mua về dùng thấy Tiện và Hiệu quả nên hợp tác làm đại lý luôn rồi!. Ai sẽ là người tiếp theo?

Cận cảnh Xe Leo Cầu Thang 3 bánh mỗi bên (tổng 6 bánh) tại ShowRoom 462 A Tân Kỳ Tân Quý - F. Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - Tp. HCM 

 

              HI VỌNG với GIẢI PHÁP Xe Kéo Đẩy Lên Xuống Cầu Thang này Minh và anh em công sự có thể GIÚP BẠN Giải Quyết được Vấn Đề Khó Khăn khi cần Di chuyển đồ đạc trên các bề mặt KHÔNG PHẲNG, thậm chí GỒ GHỀ và Đặc Biệt là khi bạn cần DI CHUYỂN TRÊN CÁC BẬC CẦU THANG trong các tòa CHUNG CƯ HAY Các Tòa nhà cao tầng cũng như trong các công xưởng nơi làm việc..

              Cần hỗ trợ, tư vấn về KỸ THUẬT VÀ GIẢI PHÁP VẬN CHUYỂN LÊN XUỐNG CẦU THANG, bạn hãy liên hệ vào số Hotline của website này, Sẽ có Chuyên Viên Kỹ thuật giàu Kinh nghiệm tư vấn cho bạn MIỄN PHÍ  nhé!

             Thân, 

Nếu bạn SỞ HỮU những chiếc xe này, tức là bạn đang sử dụng một thiết bị đứng số 1 trong 8 chiếc xe kéo Đẩy hàng Thông Minh và Hiện Đại BẬC NHẤT Thế Giới..và Chiếc xe số 1 này đang có mặt tại Việt Nam..! Nó là món quà Tuyệt vời dành cho bạn!

Xe Kéo Đẩy Hàng Lên Xuống Cầu Thang Loại Lớn trọng tải 200 kg

Xe Kéo Đẩy Hàng Lên Xuống Cầu Thang Loại Lớn trọng tải 200 kg

Hãy xem Video này để cảm nhận cảm giác được sở hữu một sản phẩm 

Đứng Top SỐ 1 THẾ GIỚI !

 

 

-------------------------------------------------------

Mời bạn xem thêm:

Sự tiện dụng và thông minh của xe kéo đẩy leo cầu thang 6 bánh loại nhỏ 68 kg

Sự tiện dụng và thông minh của xe kéo đẩy leo cầu thang 6 bánh loại Lớn 200 kg

Xe kéo đẩy leo cầu thang 6 bánh trên truyền hình nước ngoài

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ PHẠM VĂN MINH

Tiểu sử - Sự học - Sự nghiệp - Sự chia sẻ!

VITV - KÊNH TRUYỀN HÌNH KINH TẾ- TÀI CHÍNH

HTV1 - TRUYỀN HÌNH TP. HCM

BTV - TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

VTV6 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

BÁO BÌNH ĐỊNH

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Sáng lập & CEO BATRIVINA - Chuyên gia Nông nghiệp với 05 năm Kinh nghiệm!

ĐỀN VUA - Campuchia - TỰA LĂNG CHỦ TỊCH - VIỆT NAM

Minh mang Giải Pháp Bầu Ươm Cây Giống và Cách Trồng Rau Sạch đến cho mọi người!

Du lịch Thái Lan Online cùng Minh bạn nhé!

Té vô Facebook của Minh

,Google+