Phạm Văn Minh là ai? Đôi nét về Tiểu sử, Sự nghiệp, Sự ham học hỏi và Ý chí, Tinh thần Khởi nghiệp của anh!

Cảm ơn cuộc đời vì đã cho Minh được biết bạn và bạn biết đến Minh? Minh luôn có một tâm nguyện là làm sao để mang đến thật nhiều giá trị cho bạn và cho những người xung quanh Minh..Hi vọng những câu chuyện Minh mang đến cho bạn và mọi người ít nhiều đều có ý nghĩa! Hãy tương tác, kết nối và hãy cùng nhau trao đi giá trị để cuộc sống mỗi ngày một tốt hơn bạn nhé!

Ngày đăng: 19-08-2017

3,191 lượt xem

Chào mừng bạn đến với Blog chia sẻ của Phạm Văn Minh!

Về Phạm Văn Minh,

- Hiện anh là SÁNG LẬP & CEO CÔNG TY CP ĐT TM XNK BATRIVINA (BATRIVINA JSC), anh cùng cộng sự mong muốn cống hiến để Góp Phần NÂNG TẦM NÔNG NGHIỆP VIỆT – Www.BATRIVINA.com

-  Anh được biết đến như một Doanh nhân trẻ Đam mê và Tâm Huyết với một nền Nông Nghiệp Việt HIỆN ĐẠI - HIỆU QUẢ - AN TOÀN! 

-  Anh có 05 năm Kinh nghiệm Nghiên cứu và Hoạt động trong Lĩnh Vực Nông Nghiệp, đặc biệt là trong mảng Giá Thể Bầu Ươm Cây Giống và các Gỉai pháp Trồng Rau sạch Thổ Canh và THỦY CANH qui mô trang trại và hộ gia đình!  Trong 05 năm hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp, Anh đã mang Giải pháp Bầu Ươm Cây Giống Viên Nén Ươm Hạt đến hơn 10.000 người dân tại Việt Nam và giúp hơn 5000 chủ vườn ươm có giải pháp nhân giống cây trồng THÀNH CÔNG.

          TỰ HÀO là người Việt, anh vinh dự là Doanh nhân Việt Nam đầu tiên mang sản phẩm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT - MADE IN VIET NAM đi triển lãm NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ CAO tại BANGKOK - THÁI LAN  (09/2016),  Xúc tiến thương mại tại THỦ ĐÔ PHNOMPENH - CAMPUCHIA (10/01/2017),.. và các Diễn Đàn Nước Ngoài khác - Từ đó góp phần khẳng định vị trí Sản phẩm Nông nghiệp Việt trên thị trường QUỐC TẾ!

  - Anh cũng là Tác giả đề tài Giải pháp Trồng sau Sạch tại nhà bằng Viên Nén Ươm Hạt mụn dừa  được Báo cáo trong chương trình Kết Nối Doanh nghiệp Hồ Chí Minh - Thành phố Tây Ninh (ngày 30/11/2016) và được các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Nông nghiệp đánh giá RẤT CAO về tính Hiệu quả khi ứng dụng thành công bầu ươm Viên nén ươm hạt trong cách trồng Rau sạch THỔ CANH và THỦY CANH này!

  Nhằm ghi nhận những nỗ lực cống hiến của anh, Tháng 06/2017 – HỘI LIÊN HIỆP KHOA HỌC  PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM đã TRAO GIẢI THƯỞNG DANH HIỆU CAO QUÝ: "SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017" - Do người TIÊU DÙNG bình chọn, cho sản phẩm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT MỤN DỪA

                   Ngoài ra, anh còn là một Doanh nhân với  tinh thần CHO ĐI điên cuồng. Những kiến thức và kinh nghiệm anh NGHIÊN CỨU Và TRỰC TIẾP học được từ các Chuyên gia hàng đầu về PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN, BÁN HÀNG, MARKETING,... như Tỷ phú người Anh Sir Richard Branson , Triệu phú người Singapore AdamKhoo,..Robert Riopel - Diễn giả nổi tiếng của T.Hav Eker,..Các diễn giả nổi tiếng Việt Nam như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Diễn giả - nhà đào tạo Luật sư Phạm Thành Long; Diễn giả - nhà đào tạo Marketing Nguyễn Quang Ngọc – Ceo Cơn Bão Triệu Phú, Chuyên gia SEO Nguyễn Minh Đức – CEO ImGroup,..Các lớp đào tạo tại trường Doạnh nhân Page, trường doanh nhân PTI ...Cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nông nghiệp như Tiến Sĩ Nông nghiệp Nguyễn Đăng Nghĩa, Chủ tịch hiệp hội dừa Nguyễn Thị Kim Thanh, Trưởng ban Kinh tế Hiệp Hội Dừa Cao Bá Đăng Khoa,..và nhiều tiến sĩ Nông nghiệp khác...được anh đúc kết lại một cách hệ thống và chia sẻ lại đến cộng đồng cùng các bạn trẻ trên Blog cá nhân Www.PhamVanMinh.com.vn, và tất cả những điều này hi vọng mang đến cho bạn một ý nghĩa nào đó thật giá trị!

Sở thích cá nhân của PHẠM VĂN MINH

Yêu Trồng Cây và Thích Ăn Rau Sạch – Sống Tình Cảm, Lâu Lâu hay Khóc Thầm! 

Quan điểm sống của PHẠM VĂN MINH 

 

VỀ CÔNG TY BATRIVINA jsc

        BATRIVINA Là Doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Hạt giống và các Vật tư Nông nghiệp. Với SỨ MỆNH trong 5 năm tới giúp 1 triệu người nông dân THAY ĐỔI cách ƯƠM HẠT GIỐNG và LÀM BẦU ƯƠM CÂY GIỐNG HIỆU QUẢ HƠN! BATRIVINA mang đến cho bà con sản phẩm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT mụn dừa – Giải pháp thay thế bầu đất nặng và bầu ươm Nylon đen truyền thống – Bằng công nghệ cao với kỹ thuật nén MỤN DỪA thành viên, sau khi gặp nước sẽ nở thành bầu ươm với đủ dưỡng chất cho cây trồng phát triển – Giúp bà con giảm CHI PHÍ ĐÓNG BẦU và TĂNG TỶ LỆ NẢY MẦM CỦA HẠT GIỐNG, TỐI ƯU trong vận chuyển - Góp phần Giảm thiểu Ô nhiễm môi trường xung quanh! 

         BATRIVINA với khẩu hiệu Nâng tầm Nông Nghiệp Việt luôn đồng hành cùng bà con Nông dân! 

 

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ PHẠM VĂN MINH

Phạm Văn Minh Vinh dự được gặp gỡ Thủ tướng Chính phủ nước Việt Nam - Ông Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH LONG AN

Anh vinh dự là Doanh nhân Việt Nam đầu tiên mang sản phẩm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT - MADE IN VIET NAM đi triển lãm NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ CAO tại BANGKOK - THÁI LAN  (09/2016)

Anh cùng BATRIVINA jsc Chính thức là Thành Viên Hiệp Hội Internet Việt Nam từ ngày 25/05/2017

Nhằm ghi nhận những nỗ lực cống hiến của anh, Tháng 06/2017 – HỘI LIÊN HIỆP KHOA HỌC  PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM đã TRAO GIẢI THƯỞNG DANH HIỆU CAO QUÝ: "SẢN PHẨM – DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017" - Do người TIÊU DÙNG bình chọn, cho sản phẩm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT MỤN DỪA

 

SỰ HỌC VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ANH

Anh Vinh dự Gặp gỡ các lãnh đạo cao cấp

Anh tham gia các hoạt động trong ngành

Hợp tác và làm việc với Trung tâm Xúc tiến Thương Mại và Đầu tư Tp. HCM - ITPC

Chia sẻ Chiến lược Kinh Doanh Online tại trung tâm Đào tạo Internet Marketing tại ImGroup

Kết nối và giao lưu tại Chương trình Speed Up - TIẾN LÊN VIỆT NAM ƠI!

Anh luôn mang trong mình tâm thế học hỏi và Giao lưu mở rộng mối quan hệ cùng những người thầy, người thành công, các diễn giả triệu phú nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới!

Phạm Văn Minh học hỏi trực tiếp từ Diễn giả triệu phú người Singapore - Adam Khoo - Tác giả cuốn sách Best Seller Bí mật tay trắng thành triệu phú

Phạm Văn Minh học hỏi trực tiếp từ Diễn giả triệu phú - Nhà đầu tư- Bellum Tan -

Ông là đại diện tại châu á của Robert Kyiosaki - Tác giả cuốn sách bán BEST SALLER DẠY CON LÀM GIÀU

Cùng thày Mr. VAS - Chuyên gia NLP thế giới đã có mặt tại Việt Nam!

Cùng thày Nguyễn Duy Nhân - Chuyên gia huấn luyện - Quản trị cuộc đời

Chương trình SPEED UP Do Chuyên gia Internet Marketing NGUYỄN VĨNH CƯỜNG - CEO An Hòa tổ chức!

Cùng chủ tịch iNET - trung tâm đào tạo về Digital Marketing - Hà Nội

Học hỏi cùng anh NGUYỄN QUANG NGỌC - Ceo Cơn bão triệu phú - Chuyên gia Internet Marketing

Cùng anh Nguyễn Minh Đức - CEO & Co-Founder IMGROUP - Trung tâm Đào Tạo Internet Marketing

Phạm Văn Minh GẶP GỠ - GIAO LƯU - HỌC HỎI TỪ CÁC VỊ LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Phạm Văn Minh GẶP GỠ - GIAO LƯU - HỌC HỎI TỪ CÁC VỊ CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH

MỌI NGƯỜI CẢM NHẬN VỀ PHẠM VĂN MINH

 

Anh Hoàng - Một Nông dân Quận 12 - Tp. HCM với 08 năm kinh nghiệm trồng rau sạch trên 4000 m2 canh tác chia sẻ

ĐÔI LỜI TÂM SỰ từ một người bạn...! Giờ bạn ấy đã khác xưa nhiều lắm..! Thầm mong những người xung  quanh Minh đều Thành công, Giàu có và Hạnh phúc!
 

ĐIỀU TUYỆT VỜI - ANH LUÔN MONG MUỐN CỐNG HIẾN VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG MỘT NỀN NÔNG NGHIỆP SẠCH NƯỚC NHÀ!

Chính vì thế anh luôn tìm kiếm cơ hội để phát triển mang giải pháp Nông nghiệp tiên tiến thế giới về Việt Nam cũng như xuất khẩu các sản phẩm từ Nông nghiệp Việt Nam ra thế giới!

Hãy CHUNG TAY CÙNG ANH Ấy BẠN NHÉ!

Phạm Văn Minh tâm sự những tâm tư, nguyện và mong muốn cống hiến cùng PHÁT TRIỂN vì nền Nông nghiệp Việt Nam Bền Vững!

Nếu bạn yêu quý anh ấy - Hãy kết nối với PHẠM VĂN MINH và đồng hành cùng anh ấy bạn nhé!

1, Kết nối trên Profile Facebook Phạm Văn Minh (Hiện Nick Facebook của anh đã Full 5000 Friend, Bạn hãy nhấn nút Follow để có thể tương tác cùng anh ấy!

2, Kết nối trên Fanpage Facebook - Nhấn Like Page để nhận tin tức anh chia sẻ trải nghiệm 06 năm Kinh doanh và 05 năm Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp

3, Kết nối trên Kênh Youtube - Bấm vào ĐÂY! 

4, Kết nối qua Zalo: 0909 573 298

5,  Và đừng quên quay lại Website: Www.PhamVanMinh.com.vn để đón nhận nhiều chia sẻ TÂM HUYẾT của anh bạn nhé!

CHÚC BẠN LUÔN THÀNH ĐẠT - THÀNH CÔNG - GIÀU CÓ và HẠNH PHÚC!

Chân thành!

FROM : PHẠM VĂN MINH - SÁNG LẬP & CEO BATRIVINA

Www.PhamVanMinh.com.vn -

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ PHẠM VĂN MINH

Tiểu sử - Sự học - Sự nghiệp - Sự chia sẻ!

VITV - KÊNH TRUYỀN HÌNH KINH TẾ- TÀI CHÍNH

HTV1 - TRUYỀN HÌNH TP. HCM

BTV - TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

VTV6 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

BÁO BÌNH ĐỊNH

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Sáng lập & CEO BATRIVINA - Chuyên gia Nông nghiệp với 05 năm Kinh nghiệm!

ĐỀN VUA - Campuchia - TỰA LĂNG CHỦ TỊCH - VIỆT NAM

Minh mang Giải Pháp Bầu Ươm Cây Giống và Cách Trồng Rau Sạch đến cho mọi người!

Du lịch Thái Lan Online cùng Minh bạn nhé!

Té vô Facebook của Minh

,Google+