【 Phạm Văn Minh Bật mí Kỹ Năng Cứng - Kỹ Năng mềm cho bạn trẻ đang Khởi nghiệp và các bạn Sinh viên giống như chiếc Balo có 2 bình nước và có 2 quai..! 】

Yếu tố ĐÒN BẨY khác để giúp bạn ĐI NHANH và TIẾN NHANH HƠN....Điều này Cũng giống như một cái BALO mà bạn đang đeo hàng ngày nó gồm cái thân Balo, hai bình nước và 2 cái quai đeo hai bên...! Vậy mỗi bộ phận của chiếc Balo nó đại diện cho các Kỹ năng và đòn bẩy nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong đoạn Video Clips bên dưới nhé!

Ngày đăng: 19-08-2017

1,075 lượt xem

Bật mí Kỹ Năng Cứng - Kỹ Năng mềm cho bạn trẻ đang Khởi nghiệp và các bạn Sinh viên giống như chiếc Balo có 2 bình nước và có 2 quai..!

Các bạn TRẺ đang khởi nghiệp VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN THÂN MẾN!

 

Trong bất kỳ quá trình rèn luyện nào..Bạn cũng cần phải RÈN LUYỆN cả Kỹ năng mềm và Kỹ năng cứng, ngoài ra bạn cũng cần phải có thêm các yếu tố ĐÒN BẨY khác để giúp bạn ĐI NHANH và TIẾN NHANH HƠN....Điều này Cũng giống như một cái BALO mà bạn đang đeo hàng ngày nó gồm cái thân Balo, hai bình nước và 2 cái quai đeo hai bên...! Vậy mỗi bộ phận của chiếc Balo nó đại diện cho các Kỹ năng và đòn bẩy nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong đoạn Video Clips bên dưới nhé!

Minh lấy ví dụ thế này cho bạn dễ hình dung hen!

1, Kỹ năng CỨNG CỦA BẠN GIỐNG NHƯ CÁI THÂN CỦA CÁI BALO - Kỹ năng CỨNG Ở đây Minh muốn nói đến chính là KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN CỦA BẠN..Kỹ năng CHUYÊN MÔN CỦA BẠN..Ví dụ bạn làm bác sĩ thì chuyên môn của bạn là liên quan đến chuyên ngành của bạn, chuyên môn của bạn..như Dược sỹ, bác sỹ ĐA KHOA..Còn bạn làm kỹ sư tin học thì chuyên môn của bạn liên quan đến máy tính, phần mềm,..

2, Kỹ năng MỀM của bạn cũng giống như HAI BÌNH NƯỚC được để ở hai bên của THÂN BALO..Đây chính là các kỹ năng MỀM như kỹ năng GIAO TIẾP, kỹ năng làm việc, kỹ năng bán hàng, kỹ năng Thuyết phục...và còn nhiều kỹ năng khác..

3, Nếu bạn chỉ có kỹ năng cứng, mà không có kỹ năng mềm..cũng giống như bạn chỉ có chiếc BALO mà đi đường không có 2 chai nước..Bạn sẽ CHẾT KHÁT đấy! Vì thế, bạn ĐÃ CÓ LỢITHẾ VỀ CHUYÊN MÔN, bạn cần phải TRAU DỒI CÁC KỸ NĂNG MỀM, để bổ sung thêm VÀ GIÚP bạn đi đến THÀNH CÔNG NHANH VÀ SỚM HƠN..!

===>>> Tuy nhiên, Nếu bạn đã có Kỹ năng cứng, và có Kỹ năng mềm..Tức là CHiếc BALO đã có HAI BÌNH NƯỚC hai bên..NHưng nếu không có HAI CHIẾC QUAI HAI BÊN..Thì bạn chỉ có thể ÔM, VÁC, XẾCH..chiếc BALO đi mà thôi..Bạn không thể Khoác chiếc Balo trên Vai để hai tay bạn có thể làm được các việc khác...
Vậy 2 chiếc quai là cái gì trong công cuộc chinh phục trên đường đời của bạn/..Điều gì bí mật ẩn trong hai cái quai đó giúp bạn ĐI NHANH và Bắt buộc BẠN - PHẢI - CÓ trong thế giới hiện đại này.!.


Mời bạn xem hết Video để CÓ LỜI GIẢI ĐÁP THỎA MÃN NHẤT BẠN NHÉ!


Share Video này để các bạn trẻ khởi nghiệp khác và các bạn sinh viên áp dụng để tránh vấp phải những sai lầm như Minh đã vấp phải trong 05 năm Kinh doanh vừa qua nhé..!
Cho THÀNH CÔNG CỦA BẠN!


P/s. Nếu Video có điều gì đó hữa ích với bạn thì nhớ Cmt một dấu chấm (.) để Minh biết được có nhiều người quan tâm..Minh sẽ có động lực hơn nữa để làm các Video khác ý nghĩa hơn cùng chia sẻ đến cộng đồng...

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ PHẠM VĂN MINH

Tiểu sử - Sự học - Sự nghiệp - Sự chia sẻ!

VITV - KÊNH TRUYỀN HÌNH KINH TẾ- TÀI CHÍNH

HTV1 - TRUYỀN HÌNH TP. HCM

BTV - TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

VTV6 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

BÁO BÌNH ĐỊNH

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Sáng lập & CEO BATRIVINA - Chuyên gia Nông nghiệp với 05 năm Kinh nghiệm!

ĐỀN VUA - Campuchia - TỰA LĂNG CHỦ TỊCH - VIỆT NAM

Minh mang Giải Pháp Bầu Ươm Cây Giống và Cách Trồng Rau Sạch đến cho mọi người!

Du lịch Thái Lan Online cùng Minh bạn nhé!

Té vô Facebook của Minh

,Google+