Phạm Văn Minh chia sẻ Bí Quyết Kinh Doanh ”Lãi Khủng” Khi còn là sinh viên chuyên ngành Kinh tế!

Video Tiết lộ Bí mật cách "LÃI KHỦNG" khi Kinh doanh sách giáo khoa, Sách giáo trình, tài liệu Ôn thi,..Khi còn NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG..

Ngày đăng: 19-08-2017

976 lượt xem

【LỜI THÚ TỘI Khi LỠ "DỤ DỖ" các bạn Mua Sách và sau đó là LỜI CÁM ƠN với các bạn khóa mình vì đã TIN TƯỞNG ỦNG HỘ những sản phẩm GIÁ TRỊ MÀ MINH MANG ĐẾN CÙNG CẢ NHÀ khi còn là Sinh viên! hihi..】

 

(Video Tiết lộ Bí mật cách "LÃI KHỦNG" khi Kinh doanh sách giáo khoa, Sách giáo trình, tài liệu Ôn thi,..Khi còn NGỒI TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG.. )

===>>> Cả nhà Ou xa thương nhớ! (Hôm nay, Tp. HCM ngày 17/08/2017)

 

Miền Nam xa xôi chúng tớ nhớ các cậu..! Ba miền tổ quốc có ai nhớ chúng tớ không..?

Các bạn khóa mình ơi..Dạo này công việc của các bạn có tốt không...? Các bạn làm việc có mệt nhọc lắm không..? Cơm có đủ ăn không, áo mặc có đủ ấm không..Chúng tớ Sài Gòn nóng lắm..! Toàn ở không mỗi khi đi tắm một mình..!!!

--->>> Vậy là đã gần 4 năm kế từ Khi chúng ta ra trường. Vâng, Đó cũng chính là một cột mốc gần 8 năm chúng ta quen biết nhau...Các bạn còn nhớ không..Cái ánh mắt lần đầu tiên chúng ta "bắt gặp" nhau ấy..Ôi..Sao mà nó ngây thơ, nó trong trắng..và sao nó lại nai tơ cáo già đến thế..!!!

Và..Kể từ khi chúng ta bước chân ra khỏi mái trường thân iu, ấm áp này...Mỗi chúng ta....Ai nấy đều bận rộn lo công việc của mình, lo cho cuộc sống cơm áo gạo tiền..Lo sao chống chịu với nhiều khó khăn ở xã hội ngoài kia...Thật chẳng mấy khi chúng ta có nhiều thời gian rảnh rỗi ngồi "tám" với nhau thảnh thơi như khi còn đi học..! Ôi, cái thời sinh viên ấy..Thật là nhớ quá đê mất thôi....~!

- Minh biết, một số bạn đã về Quê hương xây dựng sau bao năm đèn sách..! Một hành động thật Ý nghĩa..Và LÀM GIÀU trên chính mảnh đất chôn rau cắt rốn của mình thì không có gì đem ra để sánh bằng cho được/.///

- Tuy nhiên, lại có nhiều bạn chọn cho mình MỘT CÔNG CUỘC KHỞI NGHIỆP VÀ LẬP NGHIỆP NƠI ĐÔ THỊ...Các bạn đã có Công việc ổn định, có bạn thì Mở công ty Riêng, Có bạn Làm giám đốc trong các Thương hiệu LỚN,..Riêng Minh thì chỉ làm Nông dân thôi..Thú thật với các bạn trước là có LÀM LÔNG..Bây giờ đã tìm được ĐAM MÊ và SỨ MỆNH nên đã chuyển nghề sang LÀM NÔNG luôn rồi các bác.! Bác nào THÍ..CH..ĂN RAU SẠCH thì cứ ghé bên em (Www.BaTriVina.com) tham khảo kinh nghiệm em làm nông trên đó nhé!

 

- Theo thống kê của BỘ DÂN SỐ và Kế hoạch hóa GIA ĐÌNH KHOA TẠM THỜI. Thì Sinh viên OU KHÓA 2010 -2014 đã Có một số bạn đã đã xây dựng gia đình và ĐANG rất HẠNH PHÚC! Các bạn đã góp phần gia tăng dân số Việt Nam để làm Kinh tế phát triển Đất nước theo lời kêu gọi của Tổ quốc!

- Tất cả chúng ta ai nấy đều đã NHỚN HẾT RỒI, ĐỀU ĐÃ TRƯỞNg THÀNH TỰ LẬP HẾT RỒI..Đặc biệt có MỘT SỐ BẠN ĐÃ là "VỢ NGƯỜI TA" và đã LÊN CHỨC SỚM..Thôi kệ "chúng nó"..Rồi chúng nó lại LÊN ÔNG LÊN BÀ SỚM..Lại Nhanh được gọi bằng CỤ ÔNG, CỤ BÀ...!!!

P/s: Công việc của bác có vất vả lắm không? Có được làm trong môi trường tốt không? Hãy cmt chia sẻ công việc bác đang làm? Để anh em biết mà quan tâm nhau hơn, để anh em biết mà có thể hỗ trợ, hợp tác cùng nhau..Mỗi người mỗi ngành nghề..Tương trợ nhau thì tốt quá..!

P/ss. #Tag cái bản mặt con bạn, thằng bạn mà bạn còn nhớ thời Sinh viên nó vào đây để cùng ôn lại Kỉ niệm đẹp thời Sinh viên nhé cả nhà..! Iu cả nhà quá cơ..!

Video Phạm Văn Minh chia sẻ Bí Quyết Kinh Doanh "Lãi Khủng" Khi còn là sinh viên chuyên ngành Kinh tế! 

PHẠM VĂN MINH - LỚP TRƯỞNG KITE 10 A4

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ PHẠM VĂN MINH

Tiểu sử - Sự học - Sự nghiệp - Sự chia sẻ!

VITV - KÊNH TRUYỀN HÌNH KINH TẾ- TÀI CHÍNH

HTV1 - TRUYỀN HÌNH TP. HCM

BTV - TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

VTV6 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

BÁO BÌNH ĐỊNH

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Sáng lập & CEO BATRIVINA - Chuyên gia Nông nghiệp với 05 năm Kinh nghiệm!

ĐỀN VUA - Campuchia - TỰA LĂNG CHỦ TỊCH - VIỆT NAM

Minh mang Giải Pháp Bầu Ươm Cây Giống và Cách Trồng Rau Sạch đến cho mọi người!

Du lịch Thái Lan Online cùng Minh bạn nhé!

Té vô Facebook của Minh

,Google+