Khí Canh Trụ Đứng - Xu hướng trồng rau sạch MỚI của các bác ”nông dân thành thị”

Tại sao mô hình trồng rau sạch này lại được nhiều người áp dụng? Đơn giản Mô hình khí canh trụ đứng có rất nhiều ưu điểm..Ví dụ TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH trồng rau sạch, không cần tưới nước, rau thu hoạch được nhiều hơn trên cùng một diện tích..Chúng ta cùng tham khảo mô hình này trong Video clip này bạn nhé!

Ngày đăng: 11-08-2017

2,805 lượt xem

 

[Khí Canh Trụ Đứng - Xu hướng trồng rau sạch MỚI của các bác ”nông dân thành thị”]

 

        Chào quý bà con, Tôi là Phạm Văn Minh - Sáng lập kiêm CEO BATRIVINA JSC . Đồng thời cũng là CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP BẦU ƯƠM CÂY GIỐNG VIÊN NÉN ƯƠM HẠT!

        Hôm nay Minh sẽ GIỚI THIỆU đến quý bà con Một MÔ HÌNH TRỒNG RAU MỚI - Đó là MÔ HÌNH TRỒNG RAU SẠCH THEO KỸ THUẬT KHÍ CANH - Đây là Mô hình rau sạch được trồng trong các trụ ống đứng..Nước dinh dưỡng được phun từ trên đỉnh ống xuống dưới ở dạng nhiều tia nước nhỏ..các giọt nước được chảy theo 1 chiều từ trên xuống dưới và lại được máy bơm nước bơm ngược lên trên tuần hoàn 1 cách tự động (có bộ hẹn giờ bơm 30 phút, nghỉ 30 phút và lặp lại tự động)..Dòng nước chảy sẽ làm ẩm, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây được trồng trong các giá thể..Giúp cây phát triển lớn lên từng ngày và cho thu hoạch những cây rau sạch cũng như năng suất cao!

 

CÂY CON VÀ GIÁ THỂ TRONG KỸ THUẬT NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

      Bật mí đến quý bà con, trong mô hình này cây con được ươm trong giá thể trước khi cho vào rọ thủy canh được thiết kế phù hợp với các lỗ của trụ khí canh..Giá thể trong mô hình khí canh có thể dùng là: Xơ dừa (đóng bao, có thể chưa xử lý chát thì bạn cần phải xử lý trước, hoặc bạn có thể sử dụng giá thể đất nung, mút xốp..để làm giá thể ban đầu ươm cây con trước khi cho vào hệ thống..Nhưng để hiệu quả cao nhất cũng như tiện lợi và mụn dừa không chảy vào hệ thống thì bạn nên dùng viên nén ươm hạt mụn dừa làm giá thể ươm cây con...vì mụn dừa trong viên nén ươm hạt đã được xử lý chát, bên ngoài có màng vải không dệt ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống,. và đặc biệt quá trình ươm cây con cực kỳ thuận tiện và hiệu quả - Nhất là VÔ CÙNG HỮU ÍCH cho người mới bắt đầu vì Nó cực kỳ đơn giản -Việc của bạn là ngâm viên nén ươm hạt 2 phút cho nở lên cao gấp 3 lần rồi tra hạt giống vào là xong...Vâng..Cực kỳ đơn giản và thật DỄ DÀNG để bắt đầu một "dự án" rau sạch tại nhà! - Đó cũng chính là lý do mà các "chuyên gia nông dân thành thị" rỉ tai nhau suốt thời gian dài qua về cách áp dụng viên nén ươm hạt vào hệ thống KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG rất Phổ Biến và cách làm này nay đã lan tỏa RỘNG RÃI về cả các ngõ ngách trên các nóc nhà ở vùng Nông Thôn luôn rồi..!

Chương trình giới thiệu mô hình KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG trên VTC 16

Các trụ khí canh tại Nasa - Mỹ

Mô hình KHÍ CANH TRỤ ĐỨNG được người nước ngoài áp dụng rất Phổ biến và Hiệu quả!

===> Bạn đã Từng đọc đâu đó và Áp dụng thử Mô hình trồng RAU SẠCH TRỤ ĐỨNG KHÍ CANH NÀY CHƯA?

HÃY Cmt các câu hỏi bạn chưa rõ hoặc Kinh nghiệm nếu bạn đã trồng rau theo mô hình này xuống bên dưới để mọi người tham khảo và cùng bình luận chia sẻ bạn nhé!
----------------------------
Gửi bạn thông tin HỮU ÍCH:
1, www.CachTrongRauThuyCanh.net! (Chia sẻ Kỹ thuật trồng rau thủy canh với Đủ CÁC THỂ LOẠI và Mô hình)
2, Www.BaTriVina.com - CÔNG TY BATRIVINA - Chuyên cung cấp Hạt Giống - Viên nén ươm hạt - VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP
3, Www.PhamVanMinh.com.vn - Sáng lập & CEO BATRIVINA - Blog chia sẻ về Kinh nghiệm 03 năm trồng rau sạch và Hướng dẫn bạn trẻ Khởi Nghiệp ít vốn của Phạm Văn Minh !

 
MỜI BẠN THAM KHẢO MÔ HÌNH TRỤ ĐỨNG KHÍ CANH QUA VIDEO DƯỚI ĐÂY NHÉ!
 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

VỀ PHẠM VĂN MINH

Tiểu sử - Sự học - Sự nghiệp - Sự chia sẻ!

VITV - KÊNH TRUYỀN HÌNH KINH TẾ- TÀI CHÍNH

HTV1 - TRUYỀN HÌNH TP. HCM

BTV - TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG

VTV6 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

BÁO BÌNH ĐỊNH

HỘI CHỢ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Sáng lập & CEO BATRIVINA - Chuyên gia Nông nghiệp với 05 năm Kinh nghiệm!

ĐỀN VUA - Campuchia - TỰA LĂNG CHỦ TỊCH - VIỆT NAM

Minh mang Giải Pháp Bầu Ươm Cây Giống và Cách Trồng Rau Sạch đến cho mọi người!

Du lịch Thái Lan Online cùng Minh bạn nhé!

Té vô Facebook của Minh

,Google+